Móc treo quần áo thông minh Treoquanao001

Móc treo quần áo thông minh Treoquanao001


Quần áo là vật dụng tất cả mọi người đều cần sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mặc để đi chơi, mặc để làm việc, mặc đi ngủ, mặc chống rét.v.v. Tùy theo sở thích mua sắm, số tiền có được mà mỗi người có lượng quần áo khác nhau.

Tuy nhiên vấn đề mà đặt ra ở đây đó là quần áo nhiều mà không có đủ vị trí hoặc ngăn tủ giúp chúng vào vị trí sao cho ngăn nắp và gọn gàng nhất có thể. Hiểu được lý do này Phê Decor đã tìm hiểu và đưa đế thị trường mẫu móc treo quần áo thông minh có khả năng chứa được nhiều số lượng quần áo lớn mà vẫn giữ được sự gọn gàng và ngăn nắp cho sản phẩm.

Móc treo quần áo thông minh với 5 thanh treo quần áo giúp bạn giải quyết 10-15 bộ quần áo cùng 1 lúc, thanh inox 204 chắc chắn chịu sức nặng lớn đảm bảo sự vững chắc trong quá trình sử dụng

Giới thiệu móc treo quần áo thông minh Treoquanao001:

Mã sản phẩm: Treoquanao001
Hướng dẫn sử dụng: Móc treo quần áo thông minh có tác dụng treo mà móc quần áo trong gia đình được gọn gàng và ngăn nắp để có thể đặt được vào vị trí thích hợp, gọn gàng nhất.
Chất liệu: nhựa dẻo, inox 204 chắc chắn
Kích thước (DxRxC): Móc treo quần áo thông minh có 5 thanh treo quần áo với số lượng quần áo lưu trữ lên tới 10 bộ quần áo các loại. Kích thước 50x20 cm nhỏ gọn và ngăn nắp.
Màu sắc: cây treo quần áo có nhiều màu nhưng chủ đạo là màu trắng và đen
Bảo hành: 12 tháng
Thời gian giao hàng: từ 7 – 10 ngày

Một số hình ảnh của móc treo quần áo thông minh
Cây treo quần áo có thể gấp gọn gàng lại trong quá trình sử dụng hoặc sử dụng số lượng ít quần áo. Điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối đa, tăng tính năng cũng như giá trị của móc treo quần áo lên.
Giá thành của móc treo quần áo thông minh vô cùng rẻ, chỉ với 250.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay bộ sản phẩm Treoquanao001 này ở trong ngôi nhà của mình. Còn chần chừ gì nữa mà chưa sắm ngay sản phẩm đầy tiện ích và đa năng này.

Mua móc treo quần áo ở đâu giá rẻ nhất.

Để có được những mẫu móc treo quần áo đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường bạn có thể lựa chọn Phê Decor, tại đây chúng tôi luôn có sẵn các mẫu cây treo quần áo đa năng và tiện lợi có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề bừa bộn và quần áo nhàu.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Nội thất Phê Decor
Số 47 ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai Đống Đa Hà Nội
SĐT: 0868.69.68.62 hoặc 01656.999.957

Đặt Mua Cây Treo Quấn Áo Thông Minh

Phê Decor

Hotline: 01656 9999 57 . Hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần.

Email: phedecor@gmail.com

Văn phòng: Số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook